T
tuhuy94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người cho mình hỏi vấn đề này nhé.
Trục lớn của Elip có thể nằm trên Oy được hay không ?
Cụ thể là câu 7b trong đề ĐH A 2012 vừa rồi. Đề cho độ dài trục lớn là 8. Thì mình có thể suy ra : 2a = 8 hoặc 2b = 8 được ko ?
Trục lớn của Elip có thể nằm trên Oy được hay không ?
Cụ thể là câu 7b trong đề ĐH A 2012 vừa rồi. Đề cho độ dài trục lớn là 8. Thì mình có thể suy ra : 2a = 8 hoặc 2b = 8 được ko ?