H
hienxs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho (E):[TEX]\frac{x^2}{16}[/TEX] + [TEX]\frac{y^2}{4}[/TEX] =1
(P):y = -x^2 + 2x + 2
Chứng minh rằng E và P cắt nhau tại 4 điểm phân biệt.Viết pt đường tròn qua 4 giao điểm đó.
2.Cho (E1): [TEX]\frac{x^2}{a^2}[/TEX] + [TEX]\frac{y^2}{b^2}[/TEX] = 1
và (E2):[TEX]\frac{x^2}{12}[/TEX] + [TEX]\frac{y^2}{3}[/TEX] = 1 có cùng các tiêu điểm F1,F2. (E1) đi qua điểm M thuộc d: x-y+6=0. Tìm vị trí M để trục lớn của (E1)min.
3.Cho A(3:0) và (E):[TEX]\frac{x^2}{9}[/TEX] + y^2 = 1 .Tìm tọa độ B,C thuộc E sao cho tam giác ABC vuông cân đỉnh A biết tung độ điểm B >0.
4.Cho (E): x^2 + 2y^2 =2 và d:3x-2y-3=0 d cắt E tại M,N.Tìm P thuộc E sao cho tam giác PMN có diện tích lớn nhất.
5.Tìm tọa độ A,B thuộc (E):[TEX]\frac{x^2}{4}[/TEX] + y^2= 1 có y>0 sao cho tam giác OAB cân tại O và có diện tích max
6.Cho (E):[TEX]\frac{x^2}{9}[/TEX] + [TEX]\frac{y^2}{3}[/TEX] =1 và A(3:0).Tìm B,C thuộc E sao cho tam giác ABC đều
(P):y = -x^2 + 2x + 2
Chứng minh rằng E và P cắt nhau tại 4 điểm phân biệt.Viết pt đường tròn qua 4 giao điểm đó.
2.Cho (E1): [TEX]\frac{x^2}{a^2}[/TEX] + [TEX]\frac{y^2}{b^2}[/TEX] = 1
và (E2):[TEX]\frac{x^2}{12}[/TEX] + [TEX]\frac{y^2}{3}[/TEX] = 1 có cùng các tiêu điểm F1,F2. (E1) đi qua điểm M thuộc d: x-y+6=0. Tìm vị trí M để trục lớn của (E1)min.
3.Cho A(3:0) và (E):[TEX]\frac{x^2}{9}[/TEX] + y^2 = 1 .Tìm tọa độ B,C thuộc E sao cho tam giác ABC vuông cân đỉnh A biết tung độ điểm B >0.
4.Cho (E): x^2 + 2y^2 =2 và d:3x-2y-3=0 d cắt E tại M,N.Tìm P thuộc E sao cho tam giác PMN có diện tích lớn nhất.
5.Tìm tọa độ A,B thuộc (E):[TEX]\frac{x^2}{4}[/TEX] + y^2= 1 có y>0 sao cho tam giác OAB cân tại O và có diện tích max
6.Cho (E):[TEX]\frac{x^2}{9}[/TEX] + [TEX]\frac{y^2}{3}[/TEX] =1 và A(3:0).Tìm B,C thuộc E sao cho tam giác ABC đều