E mới vào lớp 10 có mấy bài chưa hỉu (nói chung là ngủ gật trong tiết này) nhờ mấy anh chị giúp

P

poounder

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Cho hình bình hành ABCD gọi E và F lần lượt là trung điểm của 2 cạnh AB; CD, nối AF và CE, hai đường này cắt đường chéo BD lần lượt tại M và N. Chứng minh véctơ DM= vécto MN= vécto NB
2)Cho 2 hình bình hành ABCD và ABEF với A,D,F không thẳng hàng, dựng các véctơ EH và FG = véc tơ AD. C/M tứ giác CDGH là hình bình hành
 
Top Bottom