vẽ đường biểu diễn tập nghiệm của đồ thị |x|+|y|=2
dreamhighdoctor Học sinh Thành viên 30 Tháng năm 2015 79 23 36 21 1 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vẽ đường biểu diễn tập nghiệm của đồ thị |x|+|y|=2 Reactions: toilatot
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vẽ đường biểu diễn tập nghiệm của đồ thị |x|+|y|=2
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 1 Tháng hai 2018 #2 Reactions: Trường Xuân
dreamhighdoctor Học sinh Thành viên 30 Tháng năm 2015 79 23 36 21 1 Tháng hai 2018 #3 toilatot said: View attachment 41420 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh/chị cho e hỏi là 4 trường hợp mình vẽ trên 1 đồ thị hay là phải vẽ 4 trường hợp trên 4 đồ thị khác nhau ạ Reactions: toilatot
toilatot said: View attachment 41420 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh/chị cho e hỏi là 4 trường hợp mình vẽ trên 1 đồ thị hay là phải vẽ 4 trường hợp trên 4 đồ thị khác nhau ạ
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 1 Tháng hai 2018 #4 dreamhighdoctor said: anh/chị cho e hỏi là 4 trường hợp mình vẽ trên 1 đồ thị hay là phải vẽ 4 trường hợp trên 4 đồ thị khác nhau ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trên cùng 1 dồ thị Reactions: dreamhighdoctor
dreamhighdoctor said: anh/chị cho e hỏi là 4 trường hợp mình vẽ trên 1 đồ thị hay là phải vẽ 4 trường hợp trên 4 đồ thị khác nhau ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trên cùng 1 dồ thị
Trường Xuân Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2017 533 805 154 Thanh Hóa Yên Định 2 1 Tháng hai 2018 #5 dreamhighdoctor said: vẽ đường biểu diễn tập nghiệm của đồ thị |x|+|y|=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vẽ 4 "đường "sau x+y=2 -x+y=2 -x-y=2 x-y=2 Ta đc "đường" biễu diễn tập ng Reactions: dreamhighdoctor and toilatot
dreamhighdoctor said: vẽ đường biểu diễn tập nghiệm của đồ thị |x|+|y|=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vẽ 4 "đường "sau x+y=2 -x+y=2 -x-y=2 x-y=2 Ta đc "đường" biễu diễn tập ng