ê bai dê lâm dó

S

satthucaonguyen

bạn tra lơi nha.

1+67=68
4+65=69
1+2+3+4=10
___________________________________________________________________
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
/:):)>-:cool::cool::cool:
 
H

hung6c1997

kiểu gì thế chả hiểu cái gì cả********************************************************?????????
 
T

thanlong_9

tha`ng na`y xin xi po ru`i ! La`n sau dua ba`i len thi` nho' la^y de` cho ne^n tha^n ! The^ na`y thi` xuo^ng lop 1 ma` hoc !
Muo^n tang level thi` du`ng co la`m the^ na`y !
 
Top Bottom