Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1 : cho chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông tâm O.cạnh bằng a. SO vuông góc với đáy. gọi M,N lần lượt là trung điểm của SA,BC. Tinh góc MN và mp (ABCD) Biết MN=[tex]a\frac{\sqrt{10}}{2}[/tex]
câu 2:cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là HCN. AB=a , AD=a[tex]\sqrt{3}[/tex]. cạnh bên SA= 2a và vuông góc với đáy. Mặt phẳng (a) đi qua A và vuông góc SC .tính diện tích S của thiết diện tạo bởi (a) với hình chóp đã cho
mn giúp mình với (câu 2 mn giải đầy đủ hộ mình vs. trc có người giải r nhưng mình thấy có vấn đề)
câu 2:cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là HCN. AB=a , AD=a[tex]\sqrt{3}[/tex]. cạnh bên SA= 2a và vuông góc với đáy. Mặt phẳng (a) đi qua A và vuông góc SC .tính diện tích S của thiết diện tạo bởi (a) với hình chóp đã cho
mn giúp mình với (câu 2 mn giải đầy đủ hộ mình vs. trc có người giải r nhưng mình thấy có vấn đề)