Toán 10 Đường trung tuyến

hihihahahoneyxx.

Học sinh
Thành viên
31 Tháng mười 2019
49
17
21
20
Hà Nội
hai bà trưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Cho tam giác ABC, BC=a,CA=b,AB=c, độ dài 3 đường trung tuyến kẻ từ A,B,C lần lượt là m_a,m_b,m_c.CMR: [tex]\frac{a}{m_{a}}+\frac{b}{m_{b}}+\frac{c}{m_{c}}\geq 2\sqrt{3}[/tex]


Các cậu giải giúp tớ với.Thực sự là tớ càng đọc mấy bài này càng k hiểu :(Tớ cảm ơn!

Câu 1: Cho tam giác ABC, BC=a,CA=b,AB=c, độ dài 3 đường trung tuyến kẻ từ A,B,C lần lượt là m_a,m_b,m_c.CMR: [tex]\frac{a}{m_{a}}+\frac{b}{m_{b}}+\frac{c}{m_{c}}\geq 2\sqrt{3}[/tex]


Các cậu giải giúp tớ với.Thực sự là tớ càng đọc mấy bài này càng k hiểu :(
Bài viết này tớ đặt sai tiêu đề rồi, tớ muốn sửa mà k biết sửa kiểu j á :((( Ah tớ sửa đc rồi nhaa :>
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom