1) Cm: CDEM là hình thang 2) Cm: AI = IM 3) Cm: DI = IC GIÚP MÌNH NHA. CÁM ƠN RẤT NHIỀU '감사합니다;)
Suga Min Yoongi Học sinh Thành viên 23 Tháng tư 2017 120 35 36 20 DAEGU, HÀN QUỐC 10 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) Cm: CDEM là hình thang 2) Cm: AI = IM 3) Cm: DI = IC GIÚP MÌNH NHA. CÁM ƠN RẤT NHIỀU '감사합니다
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) Cm: CDEM là hình thang 2) Cm: AI = IM 3) Cm: DI = IC GIÚP MÌNH NHA. CÁM ƠN RẤT NHIỀU '감사합니다
Khánh Linh. Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,204 1,704 344 21 Ninh Bình THPT Kim Sơn B 10 Tháng chín 2017 #2 ảnh k load kìa bạn.Không thấy gì luôn á
Suga Min Yoongi Học sinh Thành viên 23 Tháng tư 2017 120 35 36 20 DAEGU, HÀN QUỐC 10 Tháng chín 2017 #3 Phạm Linh said: ảnh k load kìa bạn.Không thấy gì luôn á Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xin lỗi. Bạn mở SGK 8 trang 80 bài 22 hình 43 giùm mình nha
Phạm Linh said: ảnh k load kìa bạn.Không thấy gì luôn á Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xin lỗi. Bạn mở SGK 8 trang 80 bài 22 hình 43 giùm mình nha
Suga Min Yoongi Học sinh Thành viên 23 Tháng tư 2017 120 35 36 20 DAEGU, HÀN QUỐC 10 Tháng chín 2017 #4 Suga Min Yoongi said: 1) Cm: CDEM là hình thang 2) Cm: AI = IM 3) Cm: DI = IC P/s: Mấy bạn mở SGK 8 trang 80 bài 22 hình 43 xem hình giúp mình nha. Tại ảnh ko tải đc. GIÚP MÌNH NHA. CÁM ƠN RẤT NHIỀU '감사합니다 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Suga Min Yoongi said: 1) Cm: CDEM là hình thang 2) Cm: AI = IM 3) Cm: DI = IC P/s: Mấy bạn mở SGK 8 trang 80 bài 22 hình 43 xem hình giúp mình nha. Tại ảnh ko tải đc. GIÚP MÌNH NHA. CÁM ƠN RẤT NHIỀU '감사합니다 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 10 Tháng chín 2017 #5 Suga Min Yoongi said: Xin lỗi. Bạn mở SGK 8 trang 80 bài 22 hình 43 giùm mình nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... SGK tập mấy em?
Suga Min Yoongi said: Xin lỗi. Bạn mở SGK 8 trang 80 bài 22 hình 43 giùm mình nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... SGK tập mấy em?
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 10 Tháng chín 2017 #6 ∆BDC có BE = ED và BM = MC nên EM // DC =>1 Suy ra DI // EM ∆AEM có AD = DE và DI // EM nên AI = IM. =>2 Mà DI=1/3 IC chứ nhỉ?
∆BDC có BE = ED và BM = MC nên EM // DC =>1 Suy ra DI // EM ∆AEM có AD = DE và DI // EM nên AI = IM. =>2 Mà DI=1/3 IC chứ nhỉ?
Suga Min Yoongi Học sinh Thành viên 23 Tháng tư 2017 120 35 36 20 DAEGU, HÀN QUỐC 10 Tháng chín 2017 #7 nhokcute1002 said: SGK tập mấy em? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... DẠ LỚP 8 TẬP 1