Đường trung bình của tam giác???

B

buitrunganh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC nhọn,AH là đường cao lớn nhất,trung tuyến BE(E thuộc AC).Biết AH=BE
CM:a)Góc CBE=30*
b)Góc ABC<60*
c)Tam giác ABC phải thoả mãn điều kiện gì để góc ABC=60*


GIẢI GIÚP MÌNH VỚI!!!!!!NẾU THẤY KHÓ THÌ THANKS MÌNH NHA!!!!!!!!!:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Top Bottom