Toán 8 Đường trung bình của hình tam giác, hình thang

tungcaothu1

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng mười một 2015
208
57
96
Phú Thọ
THCS Hùng Vương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a)Tứ giác ABCD có AB=CD.CMR: Đường thẳng đi qua trung điểm của 2 đường chéo tạo với AB và CD các góc bằng nhau
b)Trong tứ giác ABCD gọi A',B',C',D' lần lượt là trọng tâm của tam giác BCD, ACD, ABD, ABC.CMR: 4 đoạn thẳng AA',BB',CC',DD' đồng quy
 
  • Like
Reactions: baogiang0304

orangery

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng mười hai 2015
422
357
229
20
Quảng Nam
$\color{green}{\text{C-o-s-mos}}$
upload_2018-7-5_15-18-55.png
Lấy trung điểm K của BC.
$ => FK=EK=\dfrac 1 2 GB\\
=> \Delta FEK \text{cân}\\ $
$=> \widehat{GFK}=\widehat{KEH}$
$....$
Bạn tự làm tiếp nhé, hì , mình lười gõ quá
 
Top Bottom