Anh Chị giúp em bài hình này với ạ! Mong được anh Chị giải chị tiết Em cảm ơn ạ!
Ann Lingg Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 44 26 Hà Nội THCS Ngô Gia Tự 18 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh Chị giúp em bài hình này với ạ! Mong được anh Chị giải chị tiết Em cảm ơn ạ! Attachments 22738EF0-E88D-4094-A918-EDC448E55B11.jpeg 62.2 KB · Đọc: 44
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh Chị giúp em bài hình này với ạ! Mong được anh Chị giải chị tiết Em cảm ơn ạ!
Dora_Dora Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng tư 2016 461 268 101 21 Thái Nguyên THPT CTN 18 Tháng mười một 2019 #2 Ann Lingg said: Anh Chị giúp em bài hình này với ạ! Mong được anh Chị giải chị tiết Em cảm ơn ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)Theo Talet Vì FL//EC -->GL/GC=GF/GE Vì BF//EK -->GB/GK=GF/GE =>dpcm Reactions: Ann Lingg
Ann Lingg said: Anh Chị giúp em bài hình này với ạ! Mong được anh Chị giải chị tiết Em cảm ơn ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)Theo Talet Vì FL//EC -->GL/GC=GF/GE Vì BF//EK -->GB/GK=GF/GE =>dpcm