Toán 9 đường tròn

GayaKazuhisa

Học sinh
Thành viên
19 Tháng sáu 2019
36
4
21
19
Đắk Lắk
THCS Đoàn Thị Điểm

Khánh Ngô Nam

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng tám 2019
965
1,103
146
Phú Yên
THCS Tôn Đức Thắng
cho đường tròn O đường kính AB, điểm M thuộc tia đối của tia AB, kẻ tiếp điểm MI với đường tròn kẻ IC vuông góc với AB.CM: MA.AC=MA.BC
Đề có sai không vậy bạn MA.AC = MA.BC
mà có cùng MA rồi nên AC = BC (chưa chắc) nên mong bạn xem lại nha
 

GayaKazuhisa

Học sinh
Thành viên
19 Tháng sáu 2019
36
4
21
19
Đắk Lắk
THCS Đoàn Thị Điểm
cho đường tròn O đường kính AB, điểm M thuộc tia đối của tia AB, kẻ tiếp điểm MI với đường tròn kẻ IC vuông góc với AB.CM: MA.AC=MA.BC
Đề có sai không vậy bạn MA.AC = MA.BC
mà có cùng MA rồi nên AC = BC (chưa chắc) nên mong bạn xem lại nha
MB.AC=MA.BC

Bạn ơi, bạn xem lại đề bài đi, sao lại MA.AC=MA.BC đc? Thế suy ra AC=BC à?
MB.AC=MA.BC
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom