Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho đường tròn (O) và đường tròn (O') cắt nhau tại A và B.Trên nửa mặt phẳng có chứa điểm A với bờ là đường thẳng OO'; kẻ tiếp tuyến chung ngoài lần lượt tiếp xúc (O) và (O') tại C và D. Qua B kẻ đường thẳng song song CD; đường thẳng này lần lượt cắt (O) và (O') tại các điểm khác là E và F
a, cmr; EF=2CD
b.Các tia EC và FD cắt nhau tại K. Tia BA cắt đoạn CD tại I. Tia KI cắt đoạn thẳng EF tại M. CMR ME=MF
a, cmr; EF=2CD
b.Các tia EC và FD cắt nhau tại K. Tia BA cắt đoạn CD tại I. Tia KI cắt đoạn thẳng EF tại M. CMR ME=MF