[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tứ 1 điểm A ở ngoài đường tròn (O) kẻ tiếp tuyến AB , AC ( B,C là các tiếp điểm) và các tuyến AED đến đường tròn O( E: D thuộc đtròn O,E nằm giữa A,D )
a. CM: BD.CE=BE.CD
b. Gọi H là giao điểm của OA và BC
CM: tứ giác OHED nội tiếp
c. CM: HC^2=HD.HE và gốc BDH= gốc CDA
a. CM: BD.CE=BE.CD
b. Gọi H là giao điểm của OA và BC
CM: tứ giác OHED nội tiếp
c. CM: HC^2=HD.HE và gốc BDH= gốc CDA