[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Đường tròn x^2+y^2+4y=0 không tiếp xúc với đường thẳng nào dưới đây:
A.x-2=0 B.x+y-3=0 C.x+2=0 D.trục hoành
Bài 2:Đường tròn nào sau đây tiếp xúc với trục ox
A.x^2+y^2-2x-10y=0 B.x^2+y^2+6x+5y +9=0
C.x^2+y^2-10y+1=0 D.x^2+y^2-5=0
Bài 3:Tìm tọa độ giao điểm của d:x-2y+3=0 và đường tròn C:x^2+y^2-2x-4y =0
Bài 4:Xác định vị trí tương đối giữa 2 đường tròn C1:x^2+y^2-4x=0 và C2:x^2+y^2+8y=0
Bài 5:đường tròn c1:x^2+y^2 -2x-2y-23=0 cắt x-y+2=0 theo 1 dây cung có độ dài bao nhiêu?
Tiện cho e hỏi điều kiện để xác định đc vị trí giữa 2 đường tròn với ạ kiểu cắt nhau tiếp xúc,.. E cảm ơnnnn
A.x-2=0 B.x+y-3=0 C.x+2=0 D.trục hoành
Bài 2:Đường tròn nào sau đây tiếp xúc với trục ox
A.x^2+y^2-2x-10y=0 B.x^2+y^2+6x+5y +9=0
C.x^2+y^2-10y+1=0 D.x^2+y^2-5=0
Bài 3:Tìm tọa độ giao điểm của d:x-2y+3=0 và đường tròn C:x^2+y^2-2x-4y =0
Bài 4:Xác định vị trí tương đối giữa 2 đường tròn C1:x^2+y^2-4x=0 và C2:x^2+y^2+8y=0
Bài 5:đường tròn c1:x^2+y^2 -2x-2y-23=0 cắt x-y+2=0 theo 1 dây cung có độ dài bao nhiêu?
Tiện cho e hỏi điều kiện để xác định đc vị trí giữa 2 đường tròn với ạ kiểu cắt nhau tiếp xúc,.. E cảm ơnnnn