Toán 9 Đường Tròn

Lương Ngọc Huy

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng một 2019
34
9
6
20
Bình Định
FC Conan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho Đường Tròn (O), Điểm M Nằm Bên Ngoài Đường Tròn (O), Qua M Vẽ 2 Tiếp Tuyến Tiếp Xúc Với (O) Tại A Và B. Vẽ Cát Tuyến MCD( C Nằm Chính Giữa M,D) . Gọi H Là Giao Điểm Của OM,AB. I Là Giao Điểm Của Đoạn Thẳng OM Với (O)
a/Chứng Minh : Từ Giác DCHO Nội Tiếp ( Làm Xong Rr )
b/ Chứng Minh : CI Là Phân Giác Của Góc MCH
- Giúp Mình Câu B Nhé ! Tks All !
 

Minhquan15381999@gmail.com

Học sinh
Thành viên
17 Tháng hai 2019
195
132
46
Hà Nội
đại học
B
kéo dài MO cắt (O) tại J.ta có [tex]\widehat{HCM}=\widehat{DOM}; \widehat{MCI}=\widehat{DJI}=\frac{1}{2}\widehat{DOI} =>\widehat{MCI}=\frac{1}{2}\widehat{DOM}=\frac{1}{2}\widehat{MCH}[/tex]
HAY MI là tia phân giác
 
  • Like
Reactions: Lanh_Chanh
Top Bottom