Toán 9 Đường tròn

phuongthao032004@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng hai 2019
7
2
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Từ một điểm ở ngoài đường tròn (O) kẻ tiếp tuyến AB với đường tròn (O),(B là tiếp điểm).Gọi I là trung điểm của đoạn AB,kẻ tiếp tuyến IM với đường tròn (O),(M là tiếp điểm).
a)CMR:Tam giác ABM là tam giác vuông
b)Vẽ đường kính BC của đường tròn(O).C/m 3 điểm A;M;C thẳng hàng.
c)Biết AB=8cm;AC=10cm.Tính độ dài đoạn thẳng AM
 

Minhquan15381999@gmail.com

Học sinh
Thành viên
17 Tháng hai 2019
195
132
46
Hà Nội
đại học
bài này dễ mà e.
câu a IB=IA=IM.
câu b AMB=BMC=90 ĐỘ
câu c tam giác vuông có AB AC tính được đường cao BM,TÍNH AM.
 
Top Bottom