- 17 Tháng mười một 2018
- 767
- 2,258
- 256
- Bà Rịa - Vũng Tàu
- Minh Dạm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tmf giá trị nhỏ nhất:
A=[tex]\frac{x-5}{\sqrt{x-2}-\sqrt{3}}[/tex]
2. Từ điểm A ở bên ngoài đường tròn (O) kẻ tiếp tuyến AB với đường tròn (B là tiếp điểm ).Lấy điểm C thuộc (O) sao cho AC=AB(C[tex]\neq B[/tex]). Vẽ đường kính BE
a. CM: ACvuông góc với OC. từ đó suy ra AC là tiếp tuyến của(O)
b OA song song với CE
c, gọi H là hình chiếu vuông góc của điểm C trên BE và M là giao điểm của AE và CH. CM M là trung điểm của CH.
Giup với mấy bạn ơi , tớ đang cần gấp
A=[tex]\frac{x-5}{\sqrt{x-2}-\sqrt{3}}[/tex]
2. Từ điểm A ở bên ngoài đường tròn (O) kẻ tiếp tuyến AB với đường tròn (B là tiếp điểm ).Lấy điểm C thuộc (O) sao cho AC=AB(C[tex]\neq B[/tex]). Vẽ đường kính BE
a. CM: ACvuông góc với OC. từ đó suy ra AC là tiếp tuyến của(O)
b OA song song với CE
c, gọi H là hình chiếu vuông góc của điểm C trên BE và M là giao điểm của AE và CH. CM M là trung điểm của CH.
Giup với mấy bạn ơi , tớ đang cần gấp