Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường tròn (O) đường kính AB=2R , dây CD không cắt đường kính AB. Gọi M, N theo thứ tự là chân các đường vuông góc kẻ từ A, B đến đường thẳng CD
a) Chứng minh rằng các điểm M, N nằm ngoài (O)
b) Tính diện tích lớn nhất của tứ giác AMNB theo R, biết CD=R
Mọi người giải giúp mk bài này vs ạ
a) Chứng minh rằng các điểm M, N nằm ngoài (O)
b) Tính diện tích lớn nhất của tứ giác AMNB theo R, biết CD=R
Mọi người giải giúp mk bài này vs ạ