Toán 9 đường tròn

huubay

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng chín 2017
404
65
74
20
Hải Dương
trường học
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ho (O;R), dây BC khác đường kính. Hai tiếp tuyến của đường tròn (O;R) tại B và C cắt nhau ở A.Kẻ đường kính CD, kẻ BH vg góc vs CD tại H.
  1. CM 4 điểm A,B,O,C cùng thuộc 1 đg tròn. Xác định tâm của đg tròn đó.
  2. CM AO vg góc vs B. Cho biết R = 15cm, BC = 24cm. Tính AB,OA.
  3. CM BC là tia phân giác của góc ABH.
  4. Gọi I là giao điểm của AD và BH.CM IH = IB.
 
Top Bottom