cho (O) bán kính = 5cm, dây AB =8cm đường kính CD cắt AB tại I tạo góc CIB= 45 do. Tính IA, IB
Umulu Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười 2018 29 3 6 24 Hà Nội Hb 28 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho (O) bán kính = 5cm, dây AB =8cm đường kính CD cắt AB tại I tạo góc CIB= 45 do. Tính IA, IB
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho (O) bán kính = 5cm, dây AB =8cm đường kính CD cắt AB tại I tạo góc CIB= 45 do. Tính IA, IB