Toán 9 đường tròn

01658071095

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng sáu 2018
61
19
11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Cho đường tròn (O;R) nội tiếp tg ABC và tiếp xúc AC,BC lần lượt tại M,N . Phân giác góc A và B cắt MN lần lượt tại P,Q. cm: MP.OA=BC.OQ
2. cho tg ABC có AC+AB=2BC và chu vi ttg ABC=18. tính bán kính đường tròn nội tiếp tg ABC trong trường hợp tg ABC có AB=2AC
 
  • Like
Reactions: bánh tráng trộn
Top Bottom