Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. cho tam giác ABC , I là tâm đường tròn nội tiếp tam giác ABC . K1 , K2 , K3 lần lượt là tâm các đường tròn bàng tiếp góc A , góc B , góc C . Chứng minh rằng : I là trực tâm của tam giác K1K2K3
2. Cho tam giác ABC cân tại A , góc A = 120 . Bán kính đường tròn nội tiếp tam giác ABC là r = 1 . Tính diện tích tam giác ABC .
2. Cho tam giác ABC cân tại A , góc A = 120 . Bán kính đường tròn nội tiếp tam giác ABC là r = 1 . Tính diện tích tam giác ABC .