Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường tròn tâm O đường kính AB. Gọi đường thẳng d và d' là tiếp tuyến tại A,B của đường tròn. Lấy C bất kì thuộc d. đường vuông góc với OC tại O cắt d' tại D
a. CMR CD là tiếp tuyến của đường tròn tâm O
b. C ở vị trí nào thì AC + BD nhỏ nhất
c. Cho biết AB = 2R. Tính AC.BD và [tex]\frac{1}{OC^{2}}+\frac{1}{OD^{2}}[/tex]
a. CMR CD là tiếp tuyến của đường tròn tâm O
b. C ở vị trí nào thì AC + BD nhỏ nhất
c. Cho biết AB = 2R. Tính AC.BD và [tex]\frac{1}{OC^{2}}+\frac{1}{OD^{2}}[/tex]