Toán 9 Đường tròn

An Mai

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng tám 2018
38
5
6
22
Thanh Hóa
Trần Mai Ninh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho đường tròn ( O , 13 ) và dây AB = 24 . Trên các tia OA , OB lần lượt lấy M , N sao cho OM = ON = 33,8. Chứng minh : MN là tiếp tuyến của ( O ) .
2. Cho tam giác ABC cân tại A , nội tiếp ( O ) , vẽ đường thẳng xy qua A và đường thảng xy song song với BC. Chứng minh : xy là tiếp tuyến của ( O )
 
Top Bottom