Giúp mk vs . THANKS
Park Jiyeon Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 313 153 94 Hưng Yên PTH 18 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]Giúp mk vs . THANKS[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]Giúp mk vs . THANKS[/TEX]
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 18 Tháng tám 2018 #2 Bạn cần giúp đỡ câu nào vậy ta? Vì không thể trình bày hết cho bạn được Reactions: Park Jiyeon
Park Jiyeon Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 313 153 94 Hưng Yên PTH 19 Tháng tám 2018 #3 Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: Bạn cần giúp đỡ câu nào vậy ta? Vì không thể trình bày hết cho bạn được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu e và f ạ
Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: Bạn cần giúp đỡ câu nào vậy ta? Vì không thể trình bày hết cho bạn được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu e và f ạ
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 19 Tháng tám 2018 #4 Park Jiyeon said: View attachment 73451 [TEX]Giúp mk vs . THANKS[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)[tex]DF+DG-FG=DM+FM+DB+BG-EF-EG=(DM+DB)+(FM-EF)+(BG-EG)=2DB+0+0=2DB[/tex] b)[tex]\Delta CAK\sim \Delta DBK(g-g)[/tex] =>[tex]\frac{CK}{DK}=\frac{AK}{BK}=\frac{CM}{DM}=\frac{AN}{ND}[/tex] =>dpcm Reactions: hdiemht and Park Jiyeon
Park Jiyeon said: View attachment 73451 [TEX]Giúp mk vs . THANKS[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)[tex]DF+DG-FG=DM+FM+DB+BG-EF-EG=(DM+DB)+(FM-EF)+(BG-EG)=2DB+0+0=2DB[/tex] b)[tex]\Delta CAK\sim \Delta DBK(g-g)[/tex] =>[tex]\frac{CK}{DK}=\frac{AK}{BK}=\frac{CM}{DM}=\frac{AN}{ND}[/tex] =>dpcm
Park Jiyeon Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 313 153 94 Hưng Yên PTH 20 Tháng tám 2018 #5 Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: Bạn cần giúp đỡ câu nào vậy ta? Vì không thể trình bày hết cho bạn được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giúp e câu e và câu f vs ạ .Thanks a nhìu Reactions: mỳ gói
Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: Bạn cần giúp đỡ câu nào vậy ta? Vì không thể trình bày hết cho bạn được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giúp e câu e và câu f vs ạ .Thanks a nhìu
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 20 Tháng tám 2018 #6 Park Jiyeon said: Giúp e câu e và câu f vs ạ .Thanks a nhìu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À xin lỗi bạn nhé mình viết a,b thôi chứ nó là e,f đấy Reactions: Park Jiyeon and mỳ gói
Park Jiyeon said: Giúp e câu e và câu f vs ạ .Thanks a nhìu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À xin lỗi bạn nhé mình viết a,b thôi chứ nó là e,f đấy
Park Jiyeon Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 313 153 94 Hưng Yên PTH 20 Tháng tám 2018 #7 baogiang0304 said: a)[tex]DF+DG-FG=DM+FM+DB+BG-EF-EG=(DM+DB)+(FM-EF)+(BG-EG)=2DB+0+0=2DB[/tex] b)[tex]\Delta CAK\sim \Delta DBK(g-g)[/tex] =>[tex]\frac{CK}{DK}=\frac{AK}{BK}=\frac{CM}{DM}=\frac{AN}{ND}[/tex] =>dpcm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ak đúng rùi mk tưởng bn lm â , b nên mk chưa để ý bài của bn .Thanks nha Reactions: baogiang0304
baogiang0304 said: a)[tex]DF+DG-FG=DM+FM+DB+BG-EF-EG=(DM+DB)+(FM-EF)+(BG-EG)=2DB+0+0=2DB[/tex] b)[tex]\Delta CAK\sim \Delta DBK(g-g)[/tex] =>[tex]\frac{CK}{DK}=\frac{AK}{BK}=\frac{CM}{DM}=\frac{AN}{ND}[/tex] =>dpcm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ak đúng rùi mk tưởng bn lm â , b nên mk chưa để ý bài của bn .Thanks nha