Toán 9 Đường tròn

You Know

Trùm vi phạm
Thành viên
30 Tháng bảy 2018
617
236
101
Hà Nội
youknow
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho nửa đường tròn o đường kính ab=2r từ m trên nửa đường tròn kẻ mh vuông góc ab rồi vẽ đường tròn âm i bán kính mh, kẻ tiếp tuyến ac và bd với đường tròn o. cm a)3 điểm c, m,d thẳng hàng b) cd là tiếp tuyến đường tròn o c) gọi k là giao điểm cd và ab. cm oh*ok=r^r
 

candyiukeo2606

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng bảy 2015
671
754
294
21
TP Hồ Chí Minh
cho nửa đường tròn o đường kính ab=2r từ m trên nửa đường tròn kẻ mh vuông góc ab rồi vẽ đường tròn âm i bán kính mh, kẻ tiếp tuyến ac và bd với đường tròn o. cm a)3 điểm c, m,d thẳng hàng b) cd là tiếp tuyến đường tròn o c) gọi k là giao điểm cd và ab. cm oh*ok=r^r
Bạn ơi, tâm I bán kính MH là sao vậy? :v Bán kính hay đường kính thế? Với cả tiếp tuyến AC với BD, C với D từ đâu ra thế bạn? Bạn xem lại đề rồi gửi lại nha :3
 
Top Bottom