Toán 9 Đường tròn

tuanvetus1512@gmail.com

Học sinh
Thành viên
10 Tháng sáu 2018
40
10
21
Hà Nội
THPT Đông Anh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho (O; R) AB là một dây. Trên tia đối của tia BA lấy C sao cho BC = R. Tia CO cắt (O) tại D (O nằm giữa C và D)
a) Chứng minh góc AOD = 3 góc C
b) Nếu AB = R hãy tính OC theo R.
(Mọi người cố gắng làm với vẽ hình hộ e ạ, e cảm ơn)
 
  • Like
Reactions: mỳ gói
Top Bottom