Toán 9 Đường tròn

tuanvetus1512@gmail.com

Học sinh
Thành viên
10 Tháng sáu 2018
40
10
21
Hà Nội
THPT Đông Anh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tứ giác ABCD có góc B = Góc D = độ .
a) Chứng minh rằng 4 điểm A, B, C, D cùng thuộc một đường tròn.
b) So sánh độ dài AC, BD. Nếu AC= BD thì Abcd là hình gì?
( Mọi người cố gắng làm vs vẽ hình giúp em luôn ạ)
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Cho tứ giác ABCD có góc B = Góc D = độ .
a) Chứng minh rằng 4 điểm A, B, C, D cùng thuộc một đường tròn.
b) So sánh độ dài AC, BD. Nếu AC= BD thì Abcd là hình gì?
( Mọi người cố gắng làm vs vẽ hình giúp em luôn ạ)
Bạn xem lại dòng màu đỏ thử nhé!
 

tuanvetus1512@gmail.com

Học sinh
Thành viên
10 Tháng sáu 2018
40
10
21
Hà Nội
THPT Đông Anh
Cho tứ giác ABCD có góc B = Góc D = 90 độ .
a) Chứng minh rằng 4 điểm A, B, C, D cùng thuộc một đường tròn.
b) So sánh độ dài AC, BD. Nếu AC= BD thì Abcd là hình gì?
( Mọi người cố gắng làm vs vẽ hình giúp em luôn ạ)
 
Top Bottom