Toán đương tròn

tôiladongoc

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng mười 2017
32
4
6
21
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho K là điểm nằm ngoài đường tròn (O), từ K kẻ tiếp tuyến KA, KB tới (O) và cát tuyến KCD sao cho BD là bk của (O)
a, cm tg KAOB nội tiếp đường tròn
b, KA^2=KC.KD
c goi M là giao điểm AC và KO và H là giao điểm của OK và AB cm MH=MK
 
  • Like
Reactions: hdiemht

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,028
506
21
Quảng Trị
$Loading....$
Cho K là điểm nằm ngoài đường tròn (O), từ K kẻ tiếp tuyến KA, KB tới (O) và cát tuyến KCD sao cho BD là bk của (O)
a, cm tg KAOB nội tiếp đường tròn
b, KA^2=KC.KD
c goi M là giao điểm AC và KO và H là giao điểm của OK và AB cm MH=MK
bn vẽ hình ra đc k
 
Top Bottom