Toán Đường tròn

Hàn Lạc Thiên

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng hai 2018
16
3
6
22
Hà Nội
Trường THCS Lê Lợi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho nửa ĐT(O), đường kính AB. C là điểm thuộc nửa ĐT. Trên tia đối của tia CA lấy điểm D sao cho AD=AB. Trên đoạn AB lấy điểm E sao cho AE=AC, DE cắt BC tại H. AH cắt nửa ĐT tại K.
CM:
a) Góc DAH= góc BAH
b) OK vuông góc BC
c) Tg ACHE nột tiếp
d) B,K,D thẳng hàng
 
Top Bottom