Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho đt tâm Ở đk AB trên tiếp tuyến của đường tròn Ở tại A lấy điểm M (M khác A) từ M vẽ tiếp tuyến thứ 2 MC vs đường tròn O (C là tiếp điểm ) kẻ CH vuông góc vs AB (M thuộc AB) MB cắt đt O tại điểm thứ 2 là K cắt CH tại N . CM
a, tứ giác AKNH nội tiếp đường tròn
b, AM^2=MK.MB
c, ^KAC= ^OMB
d, N là trung điểm của CH
làm hộ mk câu d
a, tứ giác AKNH nội tiếp đường tròn
b, AM^2=MK.MB
c, ^KAC= ^OMB
d, N là trung điểm của CH
làm hộ mk câu d