Toán Đường tròn

Ayami Watanabe

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười hai 2017
248
125
104
Hà Nội
under the sea ✨

Otaku8874

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng tám 2016
547
328
114
Hà Nội
Cho tam giác ABC CÓ BM = 1/3 AB.AN = 1/3 AC.Nối CM X BN = O.AO kéo dài x CB = E.So sánh BE và EC.

*Các bạn giúp mình sau đoạn SABCO/SAOC = X x 3/6 x X = 1/6 => SABO = 1/6 SAOC nhé!

@Otaku8874
@Toshiro Koyoshi

Mình không hiểu bạn muốn hỏi cái j ??? Mk làm bài Cho tam giác ABC CÓ BM = 1/3 AB.AN = 1/3 AC.Nối CM X BN = O.AO kéo dài x CB = E.So sánh BE và EC thôi đc k ????
 
  • Like
Reactions: Toshiro Koyoshi
Top Bottom