Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho đường tròn tâm (O;R) đường kính AB qua điểm A kẻ tiếp tuyến Ax vs (O)trên tia |Ax lấy điểm C sao cho AC>R từ điểm C kẻ tiếp tuyến CM vs (O)
1 CM A,C,O,M cx thuộc 1 đường tròn
2,CM CO // MB
3,gọi K là giao điểm thứ hai của BC vs (O) CM CB.KB=4R^2
4CM góc CMK= góc MBC
1 CM A,C,O,M cx thuộc 1 đường tròn
2,CM CO // MB
3,gọi K là giao điểm thứ hai của BC vs (O) CM CB.KB=4R^2
4CM góc CMK= góc MBC