Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho đường tròn (O) điểm A nằm ngoài (O) từ A kẻ tiếp tuyến AB vs(O) tại B kẻ đk BC của đt (O) AC cắt (O) tại D
a, cm BD vuông góc vs AC và AB^2= AD.AC
b từ c kẻ dây CE // OA cắt BE và OA tại H cm H là trung điểm của BE và AE là tiếp tuyến của(O)
c, cm góc OCH= góc OAC
a, cm BD vuông góc vs AC và AB^2= AD.AC
b từ c kẻ dây CE // OA cắt BE và OA tại H cm H là trung điểm của BE và AE là tiếp tuyến của(O)
c, cm góc OCH= góc OAC