Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho đường tròn (O;R) đường kính AB từ điểm C trên tia đối của tia AB kẻ các tiếp tuyến CM,CN vs đường tròn (M,N là tiếp điểm )
a,CM CO vuông góc vs MN
b,tính MN bt OM=4cm,CO=6cm
c, vẽ đường kính MK tứ giác ABKN là hình j?vì sao?
d, một đường thẳng qua O song song vs MN cắt tia CM,CN lần lượt tại E và F.xác định vị trí của C trên tia đối của tia AB sao cho SABC là nhỏ nhất
a,CM CO vuông góc vs MN
b,tính MN bt OM=4cm,CO=6cm
c, vẽ đường kính MK tứ giác ABKN là hình j?vì sao?
d, một đường thẳng qua O song song vs MN cắt tia CM,CN lần lượt tại E và F.xác định vị trí của C trên tia đối của tia AB sao cho SABC là nhỏ nhất