Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho đường tròn tâm o đường kính ab=2r. gọi I là trung điêm của OA, qua I vẽ dây MN vuông góc với OA. C thuộc cung nhỏ MB < C khác B, M> , AC cắt MN tại D
a. cm tứ giác BIDC ntiep
b.cm AD . AC = R^2
c. khi c chạy trên cung nhỏ MB chứng minh rằng tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác CMD luôn thuộc đường thẳng cố định
a. cm tứ giác BIDC ntiep
b.cm AD . AC = R^2
c. khi c chạy trên cung nhỏ MB chứng minh rằng tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác CMD luôn thuộc đường thẳng cố định