K
khanhnhung2001
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho(O,R). Gọi BC là đường kính cố định, A là điểm đi động trên đường tròn. Lấy AB làm cạnh để vẽ tam giác ABM đều có đỉnh M nằm ngoài đường tròn. Từ C vẽ CH vuông góc với MH.
a) CM OM=CH
b) gọi D,E,F,G lần lượt là trung điểm OC, CM, MH, OH. CM DEFG là hình thoi
c) Đặt DG=x. Tính diện tích ht DEFG theo x. Tính giá trị lớn nhất của diện tích này






a) CM OM=CH
b) gọi D,E,F,G lần lượt là trung điểm OC, CM, MH, OH. CM DEFG là hình thoi
c) Đặt DG=x. Tính diện tích ht DEFG theo x. Tính giá trị lớn nhất của diện tích này