V
vodichhocmai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [TEX]\(O;R\)[/TEX] đường kính [TEX]AB[/TEX]. Trên đường thẳng [TEX]AB[/TEX] lấy điểm [TEX]C[/TEX] cố định ở ngoài đoạn thẳng [TEX]AB.[/TEX]Từ [TEX]C[/TEX] kẽ 2 tiếp tuyến [TEX]CE[/TEX] và [TEX]CF[/TEX] với [TEX]\(O\).\ \ AB \cap EF=\{I\}.[/TEX] Qua [TEX]C[/TEX] kẽ 1 cát tuyến tùy ý cắt [TEX]\(O\)[/TEX] tại [TEX]M,N[/TEX]
Chứng minh rằng [TEX]\angle{AIM}=\angle{BIN}[/TEX]
Chứng minh rằng [TEX]\angle{AIM}=\angle{BIN}[/TEX]