Đường tròn

M

minhchi96

L

levietdung1998

\[\begin{array}{l}
I\left( {1; - 2} \right),\,\,R = 3 \\
M\left( {{x_0};{y_0}} \right) \in \left( d \right) \to M\left( {m;m + 1} \right) \\
\left( d \right) \cap \left( C \right) = \left\{ {A;B} \right\} \to IM > R \leftrightarrow {\left( {m - 1} \right)^2} + {\left( {m + 3} \right)^2} > 9 \\
\leftrightarrow 2{m^2} + 4m + 1 > 0 \\
\leftrightarrow \left[ \begin{array}{l}
m > \frac{{ - 2 + \sqrt 2 }}{2} \\
m < \frac{{ - 2 - \sqrt 2 }}{2} \\
\end{array} \right. \\
\end{array}\]
 
Top Bottom