Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BÀi 1 : Cho đường tròn tâm O ,đường kính AB. Dây CD cắt AB tại I . Gọi H và K theo thứ tự là chân các đường vuông góc hạ từ A và B đến CD. Chứng minh CH = DK
BÀi 2 : Cho đường tròn tâm O đường kính AB. Kẻ hai dây AC và BD song song với nhau. Chứng minh :
a, AC = BD
b, Ba điểm C,O,D thẳng hàng
BÀi 2 : Cho đường tròn tâm O đường kính AB. Kẻ hai dây AC và BD song song với nhau. Chứng minh :
a, AC = BD
b, Ba điểm C,O,D thẳng hàng