mọi người giúp em câu 80 với ạ. Em cảm ơn nhiều !!
Gà Con Nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng bảy 2017 848 734 154 21 Hà Tĩnh THCS ĐAN TRƯỜNG HỘI 19 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em câu 80 với ạ. Em cảm ơn nhiều !!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em câu 80 với ạ. Em cảm ơn nhiều !!
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 19 Tháng bảy 2019 #2 Gọi H là giao cảu AB và MI , với I là tâm đường tròn Ta có:[tex]\frac{1}{AH^2}=\frac{1}{AM^2}+\frac{1}{AI^2}[/tex] AB min khi AH min=>[TEX]\frac{1}{AH^2}[/TEX] max=>[TEX]\frac{1}{AM^2}[/TEX]max=>AM min=> IM min IM min khi M là hình chiếu của I lên d Reactions: Gà Con Nhỏ and Kyanhdo
Gọi H là giao cảu AB và MI , với I là tâm đường tròn Ta có:[tex]\frac{1}{AH^2}=\frac{1}{AM^2}+\frac{1}{AI^2}[/tex] AB min khi AH min=>[TEX]\frac{1}{AH^2}[/TEX] max=>[TEX]\frac{1}{AM^2}[/TEX]max=>AM min=> IM min IM min khi M là hình chiếu của I lên d