Vật lí 12 đường tròn pha

daophuonghaianh

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
280
39
94
22
Hà Nội
thpt huỳnh thúc kháng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.một chất điểm dao động điều hòa trên quỹ đạo dài 8 cm .tại thời điểm t=0 chất điểm có gia tốc cực
tiểu .sau khi đi được quãng đường S thì vận tốc của chất điểm đang có xu hướng tăng ,S có thể là
A.2cm B.3cm C.10cm D.14cm

2.Một vật dao động điều hòa trên trục Ox với biên độ A. Biết rằng trong một chu kì t quãng đường mà vật đi được là 8 cm.tại thời điểm t=0 vật qua vị trí cân bằng theo chiều dương ,đến thời điểm t1 sau khi đi được quãng đường S,gia tốc vật đang giảm .S có thể là
A.3cm B.5cm C.8,5cm D.13cm

3.Một vật dao động điều hòa . Biết rằng trong chu kì dao động đầu tiên t=0,5s thì vận tốc cảu chất điểm bắt đầu tăng , tại thời điểm t=1s thì gia tốc của vật bắt đầu giảm .tốc độ và gia tốc của vật cùng tăng trong khoảng thời gian là
A.1,5s<t<2,0s B.1,0s<t<1,5s C.0,5s<t<1,0s D.0s<t<0,5s
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Hồng Minh

Hồng Minh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng sáu 2017
802
413
169
Thanh Hóa
THPT Hà Trung
1.một chất điểm dao động điều hòa trên quỹ đạo dài 8 cm .tại thời điểm t=0 chất điểm có gia tốc cực
tiểu .sau khi đi được quãng đường S thì vận tốc của chất điểm đang có xu hướng tăng ,S có thể là
A.2cm B.3cm C.10cm D.14cm

2.Một vật dao động điều hòa trên trục Ox với biên độ A. Biết rằng trong một chu kì t quãng đường mà vật đi được là 8 cm.tại thời điểm t=0 vật qua vị trí cân bằng theo chiều dương ,đến thời điểm t1 sau khi đi được quãng đường S,gia tốc vật đang giảm .S có thể là
A.3cm B.5cm C.8,5cm D.13cm

3.Một vật dao động điều hòa . Biết rằng trong chu kì dao động đầu tiên t=0,5s thì vận tốc cảu chất điểm bắt đầu tăng , tại thời điểm t=1s thì gia tốc của vật bắt đầu giảm .tốc độ và gia tốc của vật cùng tăng trong khoảng thời gian là
A.1,5s<t<2,0s B.1,0s<t<1,5s C.0,5s<t<1,0s D.0s<t<0,5s
IMG_20190802_210923.jpg
 
Top Bottom