 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				B1:Cho ∆ABC có BC<AC<AB.Trên các cạnh AB,AC lấy các điểm D,E sao cho BD=CE=BC. Gọi O, I theo thứ tự là tâm của các đường tròn ngoại tiếp ,nội tiếp tam giác ABC. Chứng minh rằng bán kính của đường tròn ngoại tiếp tam giác ADE bằng OI.
B2: Cho đường tròn (O) nội tiếp tam giác đều ABC . Một tuyến của đường tròn cắt các cạnh AB,AC theo thứ tự ở M,N .
a) tính diện tích tam giác AMN biết BC=8, MN=3.
b) chứng minh rằng MN^2=AM^2+AN^2 - AM.AN
c) chứng minh rằng AM/ MB + AN/ NC=1.
Mn có thể giúp em bài 1 và bai 2 câu c k ạ? Cảm ơn mọi người nhiều.
			
			B2: Cho đường tròn (O) nội tiếp tam giác đều ABC . Một tuyến của đường tròn cắt các cạnh AB,AC theo thứ tự ở M,N .
a) tính diện tích tam giác AMN biết BC=8, MN=3.
b) chứng minh rằng MN^2=AM^2+AN^2 - AM.AN
c) chứng minh rằng AM/ MB + AN/ NC=1.
Mn có thể giúp em bài 1 và bai 2 câu c k ạ? Cảm ơn mọi người nhiều.
 
				
		 
			