H
hot_mice_libra
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1) Cho A(-1;7);B(4;-3);C(-4;1). Lập phương trình đường tròn:
a) ngoại tiếp Tam giác ABC
b) nội tiếp Tam giác ABC
c)Tâm I(3;1) và chắn đường thẳng: x- 2y+4=0 Một dây cung có độ dài bằng 4
Bài 2) Cho đường tròn(C): x^2+y^2+2x-4y-4=0 và A(3;5).Tìm các phương trình tiếp tuyến với đường tròn kẻ từ A.Giả sử các tiếp điểm là M và N,tính độ dài MN
a) ngoại tiếp Tam giác ABC
b) nội tiếp Tam giác ABC
c)Tâm I(3;1) và chắn đường thẳng: x- 2y+4=0 Một dây cung có độ dài bằng 4
Bài 2) Cho đường tròn(C): x^2+y^2+2x-4y-4=0 và A(3;5).Tìm các phương trình tiếp tuyến với đường tròn kẻ từ A.Giả sử các tiếp điểm là M và N,tính độ dài MN
Last edited by a moderator: