Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong mặt phẳng với hệ trục tọa độ Oxy cho hai đường thẳng (d1) : mx+3y-3=0 và (d2) : 3x+my-3=0 cắt nhau tại điểm A. Tính khoảng cách OA theo M?
A. OA = [tex]\frac{2\sqrt{3}}{m-3}[/tex]
B. OA = [tex]\frac{3\sqrt{2}}{|m+3|}[/tex]
C. OA = [tex]\frac{2\sqrt{3}}{|m+3|}[/tex]
D. OA = [tex]\frac{3\sqrt{2}}{|m-3|}[/tex]
Các bạn giải giúp mình bài này với, mình cảm ơn nhiều!
A. OA = [tex]\frac{2\sqrt{3}}{m-3}[/tex]
B. OA = [tex]\frac{3\sqrt{2}}{|m+3|}[/tex]
C. OA = [tex]\frac{2\sqrt{3}}{|m+3|}[/tex]
D. OA = [tex]\frac{3\sqrt{2}}{|m-3|}[/tex]
Các bạn giải giúp mình bài này với, mình cảm ơn nhiều!