Toán đường thẳng vuông góc với mặt phẳng

ddang minh tuan

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng hai 2018
32
13
16
23
Thái Bình
thpt bac dong quan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình chóp .SABCD có đáy là hình chữ nhật với AB=a AD= a căn 3 . cạnh bên SA =2a và vuông góc với đáy. Mặt phẳng ( a) đi qua A vuông góc với SC . tính diện tích S của thiết diện tạo bởi (a) với mật phẳng đã cho
 
Top Bottom