Toán đường thẳng vuông góc với mặt phẳng

hai anh 11a10

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười 2017
11
4
46
23
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1.Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi tâm O và SB = SD.
a. Chứng minh (SAC) là mặt phẳng trung trực của đoạn BD.
b. Gọi H và K lần lượt là hình chiếu vuông góc của A trên SB và SD. Chứng minh : SH = SK, OH = OK và HK // BD.
c. Chứng minh (SAC) là mặt phẳng trung trực của đoạn HK.
Mọi người giúp em với ạ!!!
 

Dun-Gtj

Học sinh tiến bộ
Thành viên
2 Tháng ba 2017
395
430
179
Thanh Hóa
..
Bạn ê, bài này mik ms lm cho bạn lúc chiều nè, bạn đăng 2 lần hả ?
 
Top Bottom