Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tứ diện SABC, tam giác ABC vuong cân tại A, [tex]SA \perp (ABC)[/tex] .
a) AH là đường cao tam giác SAB. CMR: [tex]AH \perp (SBC))[/tex]
b) Cho AC = 2a, SA = a [tex]\sqrt{3}[/tex]. Tìm góc tạo bởi SB và (ABC)
c) Tìm góc tạo bởi SC và (SAB)
a) AH là đường cao tam giác SAB. CMR: [tex]AH \perp (SBC))[/tex]
b) Cho AC = 2a, SA = a [tex]\sqrt{3}[/tex]. Tìm góc tạo bởi SB và (ABC)
c) Tìm góc tạo bởi SC và (SAB)