Toán 11 ĐƯỜNG THẲNG VUÔNG GÓC MẶT PHẲNG

nhoctinhnghich0321

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng một 2019
27
2
6
22
TP Hồ Chí Minh
Học viện ăn hàng ở không
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình thang vuông tại A và B. Biết AB=2a, SA=BC=a và SA vuông góc vs (ABCD)
a/CM: CD vuông góc (SAC)
b/LẤy H trên SC sao cho AH vuông góc SB. CM: AH vuông góc (SBD)
c/ Tính góc giữa SD và (ABCD); CD và (SAD);AC và (SBD)
 

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
có vẻ đề thiếu dữ kiện AD, bạn xem lại giúp mình nha
 

nhoctinhnghich0321

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng một 2019
27
2
6
22
TP Hồ Chí Minh
Học viện ăn hàng ở không
đề hk có nói gì về AD hết á bạn, chắc đề thiếu rồi. Nhưng ngay chỗ câu b mình hk hiểu H thuộc SC và AH vuông góc với SB có vẽ được hk vậy??
 
Top Bottom